December 24, 2014

RƯỢU WHISKY LÀO (Đen, Đỏ)

Rượu Whisky Lào hương vị rất thơm ngon, uống một lần sau nhớ mãi đặc biệt là không gây đau đầu hoặc mệt mỏi nếu có quá chén. Lào Whisky được đóng chai vuông rất sang trọng, chất lượng đảm bảo, vỏ hộp có nhiều màu sắc khác nhau: màu đen, màu đỏ, màu vàng, màu bạc.
1 thùng = 12 chai
1 chai = 700ml (40% vol)
Giá 100k / chai (1.200k / thùng)----------------------------------------
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng rượu  Whisky nhưng hầu hết đều có giá thành không rẻ, đặc biệt chất lượng không thể kiểm chứng được vì rất dễ làm giả.

Lào Whisky là một lựa chọn hoàn hảo để bạn thưởng thức dòng Whisky thượng hạng với giá cả rất rẻ và đặc biệt chất lượng thì yên tâm vì được sản xuất trên dây truyền hiện đại cộng với nguốn nước đặc biệt từ đất nước Lào. Nếu chẳng may uống quá chén cũng không bị mệt mỏi hay đau đầu.

Lào Whisky là một món quà đặc biệt nhân dịp đầu năm mới, niềm vui cho các buổi tiệc sinh nhật, các buổi liên hoan bạn bè, cơ quan. Nếu nhậu ở quán có thể xách vài chai đi uống cho đảm bảo.


Rượu Lào Whisky có bốn loại: Loại chai đen, chai đỏ, chai bạc, chai xanh

Rượu Lào Whisky được đóng 12 chai / thùng, mỗi chai có hộp riêng
Màu đen uống đậm dà nhất, màu cảm giác nhẹ hơn chút, màu bạc nhẹ hơn chút nữa. Rượu Whisky của Lào được sản xuất từ ngũ cốc bằng cách lên men và chưng cất từ nước mạch nha của ngũ cốc.

Tại Lào, các loại rượu Whisky này thường được gọi là rượu John ( John đen, Jonh đỏ). Nồng độ rượu là 40% Vol. Dung tích 700ml.

Loại rượu này rất dễ thưởng thức, hương vị nhẹ nhàng, êm dịu, thanh nhã, lắng đọng cùng với hương nồng ấm tạo nên một cảm xúc tuyệt vời trong mùa đông giá lạnh, cũng như mang đến cho người thưởng thức trải nghiệm tinh tế khi đam mê dòng rượu Lào Whisky.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ rượu chuẩn của Lào với giá rẻ nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

Điện thoại: 0989 282 247 
Email: thubh28682@yahoo.com 
Website: www.ruoulao.com
Địa chỉ: Nơ 8, Khu Đô thị Pháp Vân, Thanh Trì, Hà Nội

No comments:

Post a Comment